SỐ ĐIỆN THOẠI TAXI MŨI NÉ PHAN THIẾT NÊN CHỌN HÃNG XE NÀO TỐT NHẤT

Taxi là phương tiện di chuyển thuận tiện được nhiều du khách lựa chọn khi đi du lịch tại Mũi Né Phan Thiết. Hôm nay, thuê xe Bùi Gia sẽ tổng hợp cho bạn danh sách số điện thoại taxi Bình Thuận. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được hãng xe tốt nhất cho chuyến đi của mình nhé.

TOP CÁC HÃNG TAXI UY TÍN TẠI PHAN THIẾT BÌNH THUẬN

TOP CÁC HÃNG TAXI UY TÍN TẠI PHAN THIẾT BÌNH THUẬN

Các hãng taxi uy tín tại Phan Thiết Bình Thuận

Như chúng ta đã biết, hiện nay, taxi là một phương tiện di chuyển rất phổ biến, được nhiều người chọn lựa, nhất là các khách du lịch. Nếu bạn sắp đi du lịch Mũi Né Phan Thiết hoặc có nhu cầu sử dụng taxi ở thủ đô Resort Mũi Né? Bạn muốn đặt xe taxi tại Bình Thuận? Bạn cần tìm số điện thoại taxi ở Phan Thiết hoặc Lagi? Vậy hãy cùng tham khảo danh sách các hãng taxi tại Phan Thiết, Bình Thuận để chọn được hãng taxi giá rẻ, dịch vụ tốt và uy tín.

Phan Thiết Mũi Né là thành phố du lịch nổi tiếng, do vậy mỗi năm đón hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến thăm quan du lịch, kéo theo đó số lượng các hãng taxi hoạt động ngày càng nhiều, Mỗi hãng taxi lại có số điện thoại, giá cước di chuyển khác nhau, có nhiều chủng xe và nhiều hãng có tài xế chở khách "mua đường" nhằm tăng cước phí làm. Do đó, để tránh được tình trạng trên, Bùi Gia Travel xin cung cấp "Số điện thoại các hãng taxi uy tín ở Bình Thuận": Taxi VinaSun, taxi Mai Linh, taxi Quốc Tế, taxi Sun tại Phan Thiết" để các bạn lưu lại, sử dụng khi cần thiết nhé!

Danh Sách và số Điện Thoại các hãng Taxi uy tín chất lượng tại Phan Thiết, Bình Thuận

Bỏ túi "Số điện thoại các hãng taxi uy tín ở Bình Thuận: Taxi VinaSun, taxi Mai Linh, taxi Quốc Tế, taxi Sun" cho dân du lịch hoặc du khách khi đến thăm quan, nghỉ dưỡng tại Mũi Né, Phan Thiết Bình Thuận

1. Taxi Mai Linh Bình Thuận: 0252.38.38.38.38

Taxi Mai Linh Bình Thuận: 0252.38.38.38.38\

Tổng đài Taxi Mai Linh Bình Thuận 0252.38.38.38.38

2. Taxi VinaSun Bình Thuận: 0252.3.888.888

Tổng đài Taxi Vinasun Phan Thiết Bình Thuận 0252.3.888.888

Tổng đài Taxi Vinasun Phan Thiết Bình Thuận 0252.3.888.888

3. Taxi Quốc Tế Bình Thuận: 0252.3.52.52.52

Taxi Quốc Tế Bình Thuận: 0252.3.52.52.52

Số điện thoại Taxi Quốc Tế tại Phan Thiết Bình Thuận 0252.3.52.52.52

4. Sun Taxi Phan Thiết, Bình Thuận: 0252.3.66.77.88

Taxi Quốc Tế Bình Thuận: 0252.3.52.52.52

Số điện thoại Taxi Sun tại Phan Thiết Bình Thuận 0252.3.66.77.88

THAM KHẢO BẢNG GIÁ CƯỚC DỊCH VỤ TAXI TẠI BÌNH THUẬN

THAM KHẢO BẢNG GIÁ CƯỚC DỊCH VỤ TAXI TẠI BÌNH THUẬN

LỊCH TRÌNH - TUYẾN ĐIỂM XE BUS TẠI MŨI NÉ - PHAN THIẾT - BÌNH THUẬN

LỊCH TRÌNH - TUYẾN ĐIỂM XE BUS TẠI MŨI NÉ - PHAN THIẾT - BÌNH THUẬN

Bạn đang lên kế hoạch và chuẩn bị cho chuyến hành trình tới thiên đường du lịch Mũi Né - Phan Thiết - Bình Thuận. Để giúp bạn có một hành trình suôn sẻ và tiết kiệm thời gian, Thuê xe Bùi Gia xin giới thiệu lịch trình và tuyến điểm xe bus tại khu vực này, từ đó giúp du khách chủ động hơn trong việc di chuyển khi du lịch đến mảnh đất này nhé!

Lộ trình xe buýt Bình Thuận tuyến số 1

 • Lộ trình xe buýt Bình Thuận tuyến số 1

Lộ trình di chuyển của tuyến xe buýt Phan Thiết này sẽ di chuyển bắt đầu từ KDL Suối Cát và điểm kết thúc là Hòn Rơm 2 đi qua các điểm như sau: KDL Suối Cát – Trần Quý Cáp – Trần Hưng Đạo – Nguyễn Tất Thành – Tôn Đức Thắng – Thủ Khoa Huân – Nguyễn Thông – Nguyễn Đình Chiểu- Huỳnh Thúc Kháng – Hồ Xuân Hương – Hòn Rơm 2.

Thời gian bắt đầu xe di chuyển từ 5h30 cho đến 19h, cứ cách từ 25 đến 30 phút sẽ có một chuyến di chuyển. Và các địa điểm du lịch sẽ đi qua chủ yếu là Bộ ba Hòn Ghền, Hòn Rơm, Đồi Cát.

 • Lộ trình tuyến xe buýt Bình Thuận số 2

Lộ trình tuyến xe buýt số 2 đi qua cũng sẽ bắt đầu ở KDL Suối Cát và điểm kết thúc là Hàm Trí với lộ trình các điểm đi qua là KDL Suối Cát – Trần Quý Cáp – Trần Hưng Đạo – Hùng Vương – Lotte Mart – Hùng Vương -Trần Hưng Đạo – Từ Văn Tư – Nguyễn Hội – QL28 – Hàm Trí.

Thời gian di chuyển cũng sẽ bắt đầu lúc 5h30 sáng và kết thúc hành trình lúc 19h tối, cứ 25 đến 30 phút sẽ có một tuyến di chuyển. Tuy nhiên, hiện này theo thông tin phản hồi của mọi người, tuyến xe này khoảng hơn 01 giờ đồng hồ mới có tuyến tiếp theo.

 • Lộ trình tuyến xe buýt số 3 tại Bình Thuận

Tuyến xe buýt số 3 sẽ di chuyển từ Bến xe Nam PT cho đến Phan Rí Thành, với lộ trình di chuyển từ Bến xe Nam PT – Trần Quý Cáp – Trần Hưng Đạo – Hùng Vương – Lotte Mart – Hùng Vương – Trần Hưng Đạo – Đường 19/4 – QL1A – Lương Sơn (Bắc Bình) – Phan Rí Thành.Bến xe Nam PT – Trần Quý Cáp – Trần Hưng Đạo – Hùng Vương – Lotte Mart – Hùng Vương – Trần Hưng Đạo – Đường 19/4 – QL1A – Lương Sơn (Bắc Bình) – Phan Rí Thành.

Cũng sẽ bắt đầu di chuyển từ 5h30 cho đến 19h. Thời gian cách mỗi tuyến giao động từ 25 đến 30 phút. Tuyến xe buýt này sẽ di chuyển qua 02 siêu thị Lotte Mart và Co.opmart ở Phan Thiết, rất tiện cho những bạn có nhu cầu mua sắm và xem phim ở Phan Thiết.

 • Lộ trình tuyến xe buýt số 4

Tuyến xe buýt Bình Thuận số 4 sẽ bắt đầu di chuyển từ Phú Long và điểm kết thúc là Ngã ba 46, di chuyển qua các địa điểm theo lộ trình như sau: hú Long – QL1A – Đường 19/4 – Trần Hưng Đạo – Hùng Vương – Lotte Mart – Hùng Vương – Trần Hưng Đạo -Trần Quý Cáp – QL1A – Ngã ba 46.

Cũng sẽ bắt đầu di chuyển từ 5h30 cho đến 19h cứ cách 25 đến 30 phút sẽ có một chuyến đi qua. Khi di chuyển tuyến xe buýt này sẽ đi qua khu du lịch núi Tà Cú, đồng thời bạn có thể tham quan được nét đẹp của ngôi chùa Long Đoàn và Linh Sơn Trường Thọ.

 • Lộ trình tuyến xe buýt số 5

Lộ trình tuyến xe buýt số 5 chỉ đi qua 4 điểm, bắt đầu từ Lê Lợi (La Gi) sẽ di chuyển qua Thống Nhất (La Gi) đi thẳng qua QL55 và đến điểm kết thúc là Ngã ba 46. Khi di chuyển sẽ qua địa điểm du lịch Hòn Bà.

 • Lộ trình tuyến xe buýt số 6

Tuyến xe buýt số 6 là tuyến xe buýt Phan Thiết đi Kê Gà và La Gi, sẽ di chuyển theo lộ trình bắt đầu từ Khu du lịch Thương Chánh – Tiến Thành – Kê Gà – Tân Hải – Sân vận động Phước Hội (Thị xã La Gi). Đồng thời xe di chuyển qua địa điểm du lịch là Dinh Thầy Thím và các điểm du lịch khác.

 • Lộ trình tuyến xe buýt số 7

Xe sẽ bắt đầu di chuyển từ Khu du lịch Suối Cát, đi qua QL1A di chuyển sang Ngả Hai tới DT707, di chuyển đến Mương Mán và kết thúc ở Hàm Cần.

 • Lộ trình tuyến xe buýt số 8

Tuyến xe buýt số 7 sẽ di chuyển từ Lê Lợi (Lagi) – Thống Nhất – Đinh Bộ Lĩnh – QL55 – Bình Châu (Bà Rịa –Vũng Tàu). Với tuyến xe buýt này dành cho những ai muốn tham quan di chuyển đến Vũng Tàu.

 • Lộ trình tuyến xe buýt số 9

Lộ trình bắt đầu từ Ga Phan Thiết – Bệnh viện Đa Khoa tỉnh – Trường Chinh (QL1A) – Nguyễn Hội – Từ Văn Tư – Tôn Đức Thắng – Thủ Khoa Huân – Nguyễn Thông – Nguyễn Đình Chiểu – Huỳnh Thúc Kháng – Hồ Xuân Hương – Gành (Mũi Né). Khi di chuyển bằng tuyến xe buýt này thì sẽ giúp bạn tham quan các địa điểm như Tháp Chàm Poshanư, Đồi Cát, Hòn Rơm, Hòn Ghềnh.

 • Lộ trình tuyến xe buýt Bình Thuận số 10

Tuyến số 10: Tà Pao (Tánh Linh) – Đông Hà (Đức Linh). Hành trình: Tà Pao (Tánh Linh)- ĐT 366 -ĐT766- (Võ Xu-Nam Chính-Đức Tài-Đức Hạnh-Trà Tân-Đông Hà)

 • Lộ trình tuyến xe buýt số 11 ở Bình Thuận

Xe buýt số 11 có lộ trình bắt đầu tư Ngã ba Cam Bình – đường Lê Minh Công – Đường Trương Vĩnh Ký- Bến Chương Dương–đường Lê Lợi – đường Nguyễn Trãi – đường Cách mạng Tháng Tám – đường Nguyễn Chí Thanh – đường Lý Thái Tổ – Chợ Tân Hải.

DỊCH VỤ THUÊ XE DU LỊCH SÀI GÒN -MŨI NÉ PHAN THIẾT UY TÍN

DỊCH VỤ THUÊ XE DU LỊCH SÀI GÒN -MŨI NÉ PHAN THIẾT UY TÍN

Phan Thiết Bình Thuận vốn là điểm đến được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích nhất khi đặt chân đến Việt Nam. Với rất nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời và nằm không quá xa nhau, du khách hoàn toàn dễ dàng di chuyển thuận tiện và dễ dàng. 

Từ lâu, Mũi Né được ví thủ đô resort, nơi có rất nhiều resort lớn nhỏ đẹp nhất Việt Nam. Đặc biệt, biển tại Phan Thiết cũng lọt top những bãi biển đẹp thích hợp cho nghỉ dưỡng 

Nếu bạn là người yêu thích thăm quan khám phá, Phan Thiết cũng có “vô số ” điểm đến hấp dẫn như : Bàu Trắng, Đồi Cát Bay, Suối Tiên, Lâu Đài Rượu Vang, Tháp chăm Poshanu, bảo tàng Làng chài, Dục Thanh, Vạn Thủy Tú…. Chắc chắn rằng không một du khách nào có thể cưỡng lại được vẻ đẹp tự nhiên nhưng pha lẫn sự hoài cổ của những địa điểm giải trí này. 

Hơn thế nữa, Phan Thiết, MN có nhiều loại hình giải trí khác nhau phù hợp cho tất cả du khách từ người già đến trẻ nhỏ. Thật là tuyệt nếu di chuyển bằng dịch vụ xe riêng đưa đón tận nơi đi khắp Bình Thuận với cả đại gia đình. Hãy cùng tham khảo bảng giá & đặt xe online giúp chuyến đi thêm phần ý nghĩa nhé!

1. Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi du lịch Mũi Né uy tín, giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi du lịch Mũi Né uy tín, giá rẻ

(Xe riêng có lái đón trả khách tận nhà)

4 chỗ Sài Gòn ⇒ Mũi Né 4 chỗ Mũi Né ⇒ HCM 4 chỗ Sài Gòn ⇒ Vũng Tàu 4 chỗ Vũng Tàu ⇒ HCM

4 chỗ Sài Gòn ⇒ Mũi Né

4 chỗ Mũi Né ⇒ HCM

4 chỗ Sài Gòn ⇒ Vũng Tàu

4 chỗ Vũng Tàu ⇒ HCM

1.800.000 1.800.000 1.600.000 1.600.000
Chi tiết Chi tiết Chi tiết Chi tiết
ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE

4 chỗ Sài Gòn ⇒ Đà Lạt 4 chỗ Đà Lạt ⇒ HCM 4 chỗ Sài Gòn ⇒ Nha Trang 4 chỗ Nha Trang ⇒ HCM

4 chỗ Sài Gòn ⇒ Đà Lạt

4 chỗ Đà Lạt ⇒ HCM

4 chỗ Sài Gòn ⇒ Nha Trang

4 chỗ Nha Trang ⇒ HCM

2.500.000 2.500.000 3.800.000 3.800.000
Chi tiết Chi tiết Chi tiết Chi tiết
ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE
GIÁ THUÊ XE SÀI GÒN ĐI PHAN THIẾT MŨI NÉ
4 chỗ Sài Gòn ⇒ Cần Thơ 4 chỗ Cần Thơ ⇒ HCM 4 chỗ Sài Gòn ⇒ Tây Ninh 4 chỗ Mộc Bài ⇒ HCM

4 chỗ Sài Gòn ⇒ Cần Thơ

4 chỗ Cần Thơ ⇒ HCM

4 chỗ Sài Gòn ⇒ Tây Ninh

4 chỗ Mộc Bài ⇒ HCM
1.800.000 1.800.000 1.700.000 1.800.000
Chi tiết Chi tiết Chi tiết Chi tiết
ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE
GIÁ THUÊ XE SÀI GÒN ĐI PHAN THIẾT MŨI NÉ
4 chỗ Mũi Né ⇒ Vũng Tàu 4 chỗ Vũng Tàu ⇒ Phan Thiết 4 chỗ Mũi Né ⇒ Đà Lạt  4 chỗ Đà Lạt ⇒ Mũi Né

4 chỗ Mũi Né ⇒ Vũng Tàu

4 chỗ Vũng Tàu ⇒ Phan Thiết

4 chỗ Mũi Né ⇒ Đà Lạt

4 chỗ Đà Lạt ⇒ Mũi Né
1.800.000 1.800.000 2.000.000 2.000.000
Chi tiết Chi tiết Chi tiết Chi tiết
ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE
GIÁ THUÊ XE SÀI GÒN ĐI PHAN THIẾT MŨI NÉ
4 chỗ Mũi Né ⇒ Nha Trang 4 chỗ Nha Trang ⇒ Mũi Né 4 chỗ Vũng Tàu ⇒ Đà Lạt 4 chỗ Đà Lạt ⇒ Vũng Tàu

4 chỗ Mũi Né ⇒ Nha Trang

4 chỗ Nha Trang ⇒ Mũi Né

4 chỗ Vũng Tàu ⇒ Đà Lạt

4 chỗ Đà Lạt ⇒ Vũng Tàu

1.900.000 1.900.000 2.900.000 2.900.000
Chi tiết Chi tiết Chi tiết Chi tiết
ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE
GIÁ THUÊ XE SÀI GÒN ĐI PHAN THIẾT MŨI NÉ
4 chỗ Nha Trang ⇒ Vũng Tàu 4 chỗ Vũng Tàu ⇒ Nha Trang 4 chỗ Nha Trang ⇒ Đà Lạt 4 chỗ Đà Lạt ⇒ Nha Trang

4 chỗ Nha Trang ⇒ Vũng Tàu

4 chỗ Vũng Tàu ⇒ Nha Trang

4 chỗ Nha Trang ⇒ Đà Lạt

4 chỗ Đà Lạt ⇒ Nha Trang
3.500.000 3.500.000 1.900.000 1.900.000
Chi tiết Chi tiết Chi tiết Chi tiết
ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE

 

Quý khách lưu ý:

Bảng giá thuê xe 4 chỗ, xe riêng có tài xế đưa đón tận nơi, bao gồm: Tài xế, nhiên liệu, phí cầu đường. Giá cho thuê xe 4 chỗ chưa bao gồm (VAT, chi phí bên bãi nếu có)

Bảng giá thuê xe 4 chỗ ở trên cũng có sự thay đổi vào ngày thứ bảy, chủ nhật, lễ tết, quý khách liên hệ trực tiếp với hotline: 0847.191.999 của Bùi Gia Travel để nhận tư vấn & báo giá tốt nhất..

Quý khách có thể đặt xe online nhanh chóng thông qua Website của Bùi Gia Travel

2.Giá thuê xe 7 chỗ đi Phan Thiết Mũi Né & các tỉnh

Nếu chuyến đi sắp tới, số lượng thành viên có 6 người trở xuống thì bạn nên thuê xe 7 chỗ đi Phan Thiết. Các dòng xe 7 chỗ phổ bến hiện nay như Toyota Fortuner, Toyota Innova. Nếu bạn thích không gian rộng rãi hoặc có trẻ em thì bạn nên thuê dòng xe Kia Sendona vì dòng xe này có không gian nội thất rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Giá thuê xe 7 chỗ đi Phan Thiết Mũi Né & các tỉnh

Còn nếu bạn thích sự hiện đại cùng các tiện nghi cao cấp nhất hiện nay thì bạn nên thuê xe Limousine. Thông thường dòng xe này sẽ có giá thuê xe cao hơn các dòng xe 7 chỗ khác, nhưng bù lại Bạn sẽ được trải nghiệm kỳ nghỉ đẳng cấp trên dòng xe du lịch hạng sang. Tuỳ vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né phù hợp với chuyến đi của mình.

7 chỗ Sài Gòn ⇒ Mũi Né 7 chỗ Mũi Né ⇒ HCM 7 chỗ Sài Gòn ⇒ Vũng Tàu 7 chỗ Vũng Tàu ⇒ HCM

7 chỗ Sài Gòn ⇒ Mũi Né

7 chỗ Mũi Né ⇒ HCM

7 chỗ Sài Gòn ⇒ Vũng Tàu

7 chỗ Vũng Tàu ⇒ HCM
2.000.000 2.000.000 2.000.000 2.000.000
Báo giá Báo giá Báo giá Báo giá
ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE

Xe 7 chỗ Sài Gòn ⇒ Đà Lạt Xe 7 chỗ Đà Lạt ⇒ HCM Xe 7 chỗ Sài Gòn ⇒ Nha Trang Xe 7 chỗ Nha Trang ⇒ HCM

Xe 7 chỗ Sài Gòn ⇒ Đà Lạt

Xe 7 chỗ Đà Lạt ⇒ HCM

Xe 7 chỗ Sài Gòn ⇒ Nha Trang

Xe 7 chỗ Nha Trang ⇒ HCM
3.900.000 3.900.000 4.000.000 4.000.000
Báo giá Báo giá Báo giá Báo giá
ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE
7 chỗ Sài Gòn ⇒ Cần Thơ 7 chỗ Cần Thơ ⇒ HCM 7 chỗ Sài Gòn ⇒ Tây Ninh 7 chỗ Mộc Bài ⇒ HCM

7 chỗ Sài Gòn ⇒ Cần Thơ

7 chỗ Cần Thơ ⇒ HCM

7 chỗ Sài Gòn ⇒ Tây Ninh

7 chỗ Mộc Bài ⇒ HCM

2.200.000 2.200.000 1.700.000 1.800.000
Báo giá Báo giá Báo giá Báo giá
ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE

7 chỗ Mũi Né ⇒ Vũng Tàu 7 chỗ Vũng Tàu ⇒ Phan Thiết 7 chỗ Mũi Né ⇒ Đà Lạt  7 chỗ Đà Lạt ⇒ Mũi Né

7 chỗ Mũi Né ⇒ Vũng Tàu

7 chỗ Vũng Tàu ⇒ Phan Thiết

7 chỗ Mũi Né ⇒ Đà Lạt

7 chỗ Đà Lạt ⇒ Mũi Né

1.900.000 1.900.000 2.100.000 2.100.000
Báo giá Báo giá Báo giá Báo giá
ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE
7 chỗ Mũi Né ⇒ Nha Trang 7 chỗ Nha Trang ⇒ Mũi Né 7 chỗ Vũng Tàu ⇒ Đà Lạt 7 chỗ Đà Lạt ⇒ Vũng Tàu

7 chỗ Mũi Né ⇒ Nha Trang

7 chỗ Nha Trang ⇒ Mũi Né

7 chỗ Vũng Tàu ⇒ Đà Lạt

7 chỗ Đà Lạt ⇒ Vũng Tàu
2.100.000 2.100.000 2.900.000 2.900.000
Báo giá Báo giá Báo giá Báo giá
ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE

7 chỗ Nha Trang ⇒ Vũng Tàu 7 chỗ Vũng Tàu ⇒ Nha Trang 7 chỗ Nha Trang ⇒ Đà Lạt 7 chỗ Đà Lạt ⇒ Nha Trang

7 chỗ Nha Trang ⇒ Vũng Tàu

7 chỗ Vũng Tàu ⇒ Nha Trang

7 chỗ Nha Trang ⇒ Đà Lạt

7 chỗ Đà Lạt ⇒ Nha Trang
3.600.000 3.600.000 2.100.000 2.100.000
Báo giá Báo giá Báo giá Báo giá
ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE ĐẶT XE ONLINE
       

Xin Quý khách lưu ý:

Bảng giá thuê xe 7 chỗ, xe riêng có tài xế đưa đón tận nơi, bao gồm: Tài xế, nhiên liệu, phí cầu đường. Giá cho thuê xe 7 chỗ chưa bao gồm (VAT, chi phí bên bãi nếu có)

Bảng giá thuê xe 7 chỗ ở trên cũng có sự thay đổi vào ngày thứ bảy, chủ nhật, lễ tết, quý khách liên hệ trực tiếp với hotline: 0847.191.999 của Bùi Gia Travel để nhận tư vấn & báo giá tốt nhất..

Quý khách có thể đặt xe online nhanh chóng thông qua Website của Bùi Gia Travel

3. Giá xe Hợp đồng 16 chỗ trọn gói tại Sài Gòn

Nếu dự định thuê xe 7 chỗ nhưng muốn có không gian thoải mái, rộng rãi thì chúng tôi khuyên bạn nên thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết Mũi Né. Bởi giá thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né không quá cao so với thuê xe 7 chỗ. Dòng xe 16 chỗ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó là Ford Transit và Hyundai Solati

Giá xe Hợp đồng 16 chỗ trọn gói tại Sài Gòn

BẢNG GIÁ CHI TIẾ​T DỊCH VỤ THUÊ XE 16 CHỖ
16 chỗ Sài Gòn ⇒ Mũi Né 16 chỗ Mũi Né ⇒ HCM 16 chỗ Sài Gòn ⇒ Vũng Tàu 16 chỗ Vũng Tàu ⇒ HCM

 16 chỗ Sài Gòn ⇒ Mũi Né

16 chỗ Mũi Né ⇒ HCM

16 chỗ Sài Gòn ⇒ Vũng Tàu

16 chỗ Vũng Tàu ⇒ HCM

2.600.000 2.600.000 2.200.000 2.200.000
Chi tiết Chi tiết Chi tiết Chi tiết
ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY

BẢNG GIÁ CHI TIẾ​T DỊCH VỤ THUÊ XE 16 CHỖ

16 Chỗ Sài Gòn ⇒ Hồ Tràm 16 chỗ Hồ Tràm ⇒ Sài Gòn 16 Chỗ Sài Gòn ⇒ Đà Lạt 16 chỗ Đà Lạt ⇒ Sài Gòn

16 Chỗ Sài Gòn ⇒ Hồ Tràm

16 chỗ Hồ Tràm ⇒ Sài Gòn

16 Chỗ Sài Gòn ⇒ Đà Lạt

16 chỗ Đà Lạt ⇒ Sài Gòn

2.600.000 2.600.000 5.200.000 5.200.000
Chi tiết Chi tiết Chi tiết Chi tiết
ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY
BẢNG GIÁ CHI TIẾ​T DỊCH VỤ THUÊ XE 16 CHỖ
16 Chỗ Sài Gòn ⇒ Nha Trang 16 chỗ Nha Trang ⇒ Sài Gòn 16 Chỗ Sài Gòn ⇒ Cần Thơ 16 chỗ Cần Thơ ⇒ Sài Gòn
16 Chỗ Sài Gòn ⇒ Nha Trang

16 chỗ Nha Trang ⇒ Sài Gòn

16 Chỗ Sài Gòn ⇒ Cần Thơ

16 chỗ Cần Thơ ⇒ Sài Gòn
4.600.000 4.600.000 2.700.000 2.700.000
Chi tiết Chi tiết Chi tiết Chi tiết
ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY
BẢNG GIÁ CHI TIẾ​T DỊCH VỤ THUÊ XE 16 CHỖ
16 Chỗ Mũi Né ⇒ Đà Lạt 16 Chỗ Đà Lạt ⇒ Mũi Né 16 Chỗ Mũi Né ⇒ Nha Trang 16 Chỗ Nha Trang ⇒ Mũi Né

16 Chỗ Mũi Né ⇒ Đà Lạt

16 Chỗ Đà Lạt ⇒ Mũi Né

16 Chỗ Mũi Né ⇒ Nha Trang

16 Chỗ Nha Trang ⇒ Mũi Né
2.800.000 2.800.000 2.700.000 2.700.000
Chi tiết Chi tiết Chi tiết Chi tiết
ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY
BẢNG GIÁ CHI TIẾ​T DỊCH VỤ THUÊ XE 16 CHỖ
16 Chỗ Mũi Né ⇒ Vũng Tàu 16 Chỗ Vũng Tàu⇒ Mũi Né 16 Chỗ Vũng Tàu⇒ Đà Lạt 16 Chỗ Đà Lạt ⇒ Vũng Tàu

16 Chỗ Mũi Né ⇒ Vũng Tàu

16 Chỗ Vũng Tàu⇒ Mũi Né

16 Chỗ Vũng Tàu⇒ Đà Lạt

16 Chỗ Đà Lạt ⇒ Vũng Tàu

2.500.000 2.500.000 4.500.000 4.500.000
Chi tiết Chi tiết Chi tiết Chi tiết
ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY
BẢNG GIÁ CHI TIẾ​T DỊCH VỤ THUÊ XE 16 CHỖ
16 Chỗ Nha Trang ⇒ Đà Lạt 16 Chỗ Đà Lạt ⇒ Nha Trang 16 Chỗ Nha Trang ⇒ Vũng Tàu 16 Chỗ Vũng Tàu ⇒ Nha Trang

16 Chỗ Nha Trang ⇒ Đà Lạt

16 Chỗ Đà Lạt ⇒ Nha Trang

16 Chỗ Nha Trang ⇒ Vũng Tàu

16 Chỗ Vũng Tàu ⇒ Nha Trang

2.600.000 2.600.000 4.500.000 4.500.000
Chi tiết Chi tiết Chi tiết Chi tiết
ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY

Ghi chú:

- Bảng giá thuê xe du lịch 16 chỗ ở trên chỉ mang tính chất tham khảo để các bạn ước tính chi phí, giá thuê xe có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thực tế, phụ thuộc vào số ngày đi, loại xe cho thuê và lịch trình của quý khách.

- Giá trên áp dụng cho những ngày thường, Vào dịp cuối tuần hay lễ tết giá thuê xe sẽ tăng cao, vui lòng liên hệ để có giá thuê xe tốt nhất.

- Giá thuê xe đã bao gồm: phí xăng dầu, bảo hiểm, phí cầu đường

- Giá chưa bao gồm chi phí ăn ngủ tài xế, các chi phí phát sinh theo yêu cầu của khách.

- Bảng báo giá thuê xe chưa bao gồm: 10% VAT.

4.Thuê xe Limousine trọn gói giá rẻ

Thưởng thức chuyến du lịch với sự thoải mái, tiện nghi, sang trọng trên chiếc Limousine thế hệ mới với những thiết kế hiện đại sang sẽ giúp bạn có chuyến du lịch Mũi Né, Phan Thiết  vui vẻ cũng người thân gia đình.

Thuê xe Limousine trọn gói giá rẻ

Quý khách đặt xe riêng limousine online và thanh toán sau chuyến với tài xế theo giá đã xác nhận mà không phải trả thêm bất cứ khoản phụ phí nào kể cả vào những ngày cuối tuần.

THƯỞNG THỨC KỲ NGHỈ ĐẲNG CẤP VỚI XE DU LỊCH HẠNG SANG
Xe Limo Sài Gòn ⇒ Đà Lạt Xe Limo Đà Lạt ⇒ HCM Xe Limo Sài Gòn ⇒ Vũng Tàu Xe Limo Vũng Tàu ⇒ HCM

6.200.000 6.200.000 2.600.000 2.600.000
Chi tiết Chi tiết Chi tiết Chi tiết
ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY
Xe 16 Limo HCM ⇒ Hồ Tràm Xe Limo Hồ Tràm ⇒ Sài Gòn Xe Limo Sài Gòn ⇒ Mũi Né Xe Limo Phan Thiết ⇒ HCM

3.200.000 3.200.000 3.500.000 3.500.000
Chi tiết Chi tiết Chi tiết Chi tiết
ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY
Xe Limo sài Gòn ⇒ Nha Trang Xe Limo Nha Trang ⇒ HCM Xe Limo Sài Gòn ⇒ Cần Thơ Xe Limo Cần Thơ ⇒ HCM

7.200.000 7.200.000 3.800.000 3.800.000
Chi tiết Chi tiết Chi tiết Chi tiết
ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY

Xe Limo Sài Gòn ⇒ Rạch Giá Xe Limo Rạch Giá ⇒ HCM Xe Limo Sài Gòn ⇒ Mộc Bài Xe Limo Mộc Bài ⇒ HCM

4.500.000 4.500.000 3.500.000 3.500.000
Chi tiết Chi tiết Chi tiết Chi tiết
ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY ĐẶT XE NGAY
       

Xin Quý khách lưu ý:

Bảng giá thuê xe Limo 9 chỗ, xe riêng có tài xế đưa đón tận nơi, bao gồm: Tài xế, nhiên liệu, phí cầu đường. Giá cho thuê xe Limo 9C chưa bao gồm (VAT, chi phí bên bãi nếu có)

Bảng giá thuê xe Limousine ở trên cũng có sự thay đổi vào ngày thứ bảy, chủ nhật, lễ tết, quý khách liên hệ trực tiếp với hotline: 0847.191.999 của Bùi Gia Travel để nhận tư vấn & báo giá tốt nhất..

Quý khách có thể đặt xe online nhanh chóng thông qua Website của Bùi Gia Trave

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng phục vụ bạn    

    

Mr.Toàn: 0847.191.999 - Ms.Hoa0918.187.646  - Ms.Hiền0847.070.777        


Tin tức liên quan

ĐỊA CHỈ QUÁN CƠM NIÊU NGON VÀ NỔI TIẾNG PHAN THIẾT MŨI NÉ

ĐỊA CHỈ QUÁN CƠM NIÊU NGON VÀ NỔI TIẾNG PHAN THIẾT MŨI NÉ

223 Lượt xem

Cơm niêu Phan Thiết, Mũi Né luôn đứng đầu danh sách những món ăn "phải thử" của mỗi du khách ghé thăm vùng đất này. Với cách chế biến độc đáo, cơm niêu được nấu trong những chiếc niêu đất truyền thống và ăn cùng vô số món ngon như cá kho tộ, thịt kho tàu, canh chua cá bớp... Để tận hưởng trọn vẹn hương vị tuyệt hảo của cơm niêu, hãy nhanh tay ghi lại ngay các địa chỉ dưới đây, những nơi uy tín và nổi tiếng với món cơm niêu ngon tại Phan Thiết!
Đặt Vé Tàu Lửa 5 Sao Sài Gòn Phan Thiết Chỉ 139K

Đặt Vé Tàu Lửa 5 Sao Sài Gòn Phan Thiết Chỉ 139K

121 Lượt xem

Trải nghiệm chuyến du lịch đáng nhớ từ Sài Gòn đi Mũi Né Phan Thiết bằng tàu lửa 5 sao giá vẻ chỉ từ 140 ngàn đồng tận hưởng hành trình An Toàn - Thoải Mái
ĐIỂM DANH NHỮNG MÓN ĂN NGON ĐẶC SẮC CỦA PHAN THIẾT, MŨI NÉ

ĐIỂM DANH NHỮNG MÓN ĂN NGON ĐẶC SẮC CỦA PHAN THIẾT, MŨI NÉ

124 Lượt xem

Không chỉ hấp dẫn bởi biển xanh, cát trắng và nắng vàng, mà còn vì nét ẩm thực phong phú với những món đặc sản địa phương thơm ngon, bổ dưỡng và giá cả phải chăng, đã trở thành điểm thu hút không thể bỏ qua cho mọi du khách. Những món ăn này khiến ai đã từng thưởng thức một lần đều cảm thấy mãi mãi khắc sâu trong lòng. Cùng Bùi Gia Travel điểm danh top "Những Món Ăn Ngon Phan Thiết Bình Thuận"  Nức Lòng du khách nhé!
Phương Tiện Đi Lại Từ Sài Gòn Đến Mũi Né Phan Thiết|Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất

Phương Tiện Đi Lại Từ Sài Gòn Đến Mũi Né Phan Thiết|Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất

36 Lượt xem

Hành trình từ Sài Gòn đi Phan Thiết Bình Thuận hoặc từ Mũi Né về TP.HCM với quãng đường dài khoảng 215km, và thời gian di chuyển tùy thuộc vào phương tiện bạn chọn là xe khách, tàu hỏa, xe ô tô riêng, thường là từ 2,5 đến 4 giờ.
ĐIỂM DANH TỌA ĐỘ SỐNG ẢO KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI CHECK-IN MŨI NÉ PHAN THIẾT

ĐIỂM DANH TỌA ĐỘ SỐNG ẢO KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI CHECK-IN MŨI NÉ PHAN THIẾT

82 Lượt xem

Mũi Né luôn là một điểm đến hấp dẫn và đa dạng cho những người yêu thích việc khám phá và tạo dấu ấn qua những Shot ảnh đẹp trong hành trình du lịch của mình. Dưới đây là danh sách những địa điểm "Check-in sống ảo" tuyệt đẹp mà bạn không thể bỏ lỡ khi đặt chân đến Mũi Né - Phan Thiết.
ĐẶC SẢN PHAN THIẾT LÀM QUÀ KHI DU LỊCH MŨI NÉ

ĐẶC SẢN PHAN THIẾT LÀM QUÀ KHI DU LỊCH MŨI NÉ

130 Lượt xem

Khi mỗi chuyến du lịch đưa chúng ta đến những vùng đất xa xôi, mong muốn mua sắm những món đặc sản nơi đó để mang về làm quà cho người thân và bạn bè trở nên không thể thiếu. Đặc biệt, khi du lịch tại Phan Thiết, một vùng đất nổi tiếng với ẩm thực vô cùng độc đáo, các món đặc sản ngon tuyệt sẽ là những phần quà quý giá dành cho gia đình. Đến Mũi Né Phan Thiết ngoài tham quan du lịch thì thưởng thức đặc sản là thú vui không thể thiếu của du khách khi đến Thủ đô Resort
Thông Tin Lịch Chạy|Giá Vé|Số Điện Thoại Nhà Xe Tuyến Đà Lạt Phan Thiết

Thông Tin Lịch Chạy|Giá Vé|Số Điện Thoại Nhà Xe Tuyến Đà Lạt Phan Thiết

54 Lượt xem

Bạn có kế hoạch di chuyển từ Đà Lạt xuống Phan Thiết hoặc từ Mũi Né lên Đà Lạt và đang cần tìm thông tin về các dịch vụ xe giường nằm đáng tin cậy? Dưới đây, Bùi Gia Travel gợi ý cho bạn top nhà xe uy tín hàng đầu: nhà xe Thanh Lịch, Phương Trang, xe An Phú Travel. Đây là những nhà xe chất lượng cao và được nhiều hành khách tin dùng. Bạn có thể xem thông tin liên hệ, số điện thoại và địa chỉ của họ để biết thêm chi tiết.
Kinh Nghiệm Cần Biết Khi Thuê Xe Ô Tô Để Tránh Tiền Mất Tật Mang

Kinh Nghiệm Cần Biết Khi Thuê Xe Ô Tô Để Tránh Tiền Mất Tật Mang

75 Lượt xem

Khi bạn cân nhắc việc thuê xe du lịch tại Phan Thiết, Mũi Né hay tại Sài Gòn cho chuyến đi của đơn vị, gia đình hoặc bạn bè, việc có ít kinh nghiệm có thể khiến bạn cảm thấy bối rối và khó khăn. Tuy nhiên, đừng lo lắng! Dưới đây là những lời khuyên quý báu của Bùi Gia Travel giúp bạn lựa chọn dịch vụ thuê xe phù hợp, đảm bảo một chuyến du lịch an toàn, thoải mái và trọn vẹn.
ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN NGON VÀ RẺ Ở PHAN THIẾT - MŨI NÉ

ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN NGON VÀ RẺ Ở PHAN THIẾT - MŨI NÉ

141 Lượt xem

Không thể bỏ qua khi du lịch đến Phan Thiết - Mũi Né là việc tìm một nhà hàng hải sản ngon hoặc một quán ăn gia đình thú vị. Một điểm đến hấp dẫn trên đường Nguyễn Đình Chiểu là Bờ Kè Mũi Né, với các nhà hàng và quán ăn hải sản tuyệt vời, hấp dẫn du khách bởi sự tươi ngon và đậm đà hương vị biển cả. Trải nghiệm thú vị không thể nào quên là thưởng thức những món hải sản tươi sống ngay tại bờ biển mát mẻ.
TOP ĐỊA ĐIỂM NHÀ HÀNG QUÁN ĂN TỐI HẤP DẪN Ở MŨI NÉ PHAN THIẾT

TOP ĐỊA ĐIỂM NHÀ HÀNG QUÁN ĂN TỐI HẤP DẪN Ở MŨI NÉ PHAN THIẾT

134 Lượt xem

Mũi Né - Phan Thiết, một điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, không chỉ nổi bật với cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời mà còn hấp dẫn du khách bởi hương vị đặc trưng của ẩm thực và việc ăn tối tại đây là một trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua. Hãy cùng Bùi Gia Travel điểm danh những địa chỉ ăn uống về đêm thu hút khách tại Mũi Né, PT nhé!
Những Địa Điểm Tham Quan Đẹp và Nổi Tiếng Tại Trung Tâm TP. Phan Thiết

Những Địa Điểm Tham Quan Đẹp và Nổi Tiếng Tại Trung Tâm TP. Phan Thiết

36 Lượt xem

Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến tại Việt Nam kết hợp cảnh đẹp tự nhiên và lịch sử đa dạng, TP. Phan Thiết là lựa chọn tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những địa điểm tham quan độc đáo và thú vị ở trung tâm thành phố này.
Những Kinh Nghiệm Xử Lý Khi Xảy Ra Va Chạm Ô Tô

Những Kinh Nghiệm Xử Lý Khi Xảy Ra Va Chạm Ô Tô

46 Lượt xem

Tại Việt Nam, các sự cố va chạm giao thông trở nên phổ biến. Mặc dù thường không gây ra thiệt hại đáng kể đối với người và tài sản, tuy nhiên, thái độ tiêu cực của các bên tham gia có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, thậm chí việc vi phạm pháp luật như cố ý gây thương tích hoặc giết người.
Giá Vé Thăm Quan Các Địa Điểm Du Lịch Tại Mũi Né Phan Thiết Mới Nhất

Giá Vé Thăm Quan Các Địa Điểm Du Lịch Tại Mũi Né Phan Thiết Mới Nhất

81 Lượt xem

Bảng giá vé tham quan tại các điểm du lịch tuyệt đẹp và nổi tiếng của Mũi Né,Phan Thiết đang thu hút sự quan tâm của du khách khi họ lên kế hoạch cho chuyến du lịch tự túc đến khu vực này. Dưới đây là bảng thông tin chi tiết về giá vé tham quan các địa điểm du lịch tại Mũi Né Bình Thuận, được cập nhật bởi Bùi Gia Travel với những thông tin mới nhất cho năm 2024, giúp bạn có thêm thông tin tham khảo trước khi lên đường.
THÔNG TIN LỊCH CHẠY|GIÁ VÉ TÀU LỬA SÀI GÒN PHAN THIẾT

THÔNG TIN LỊCH CHẠY|GIÁ VÉ TÀU LỬA SÀI GÒN PHAN THIẾT

85 Lượt xem

Có nhiều lựa chọn để đi đến Mũi Né Phan Thiết. Tuy nhiên nhiều du khách đã chọn tàu hỏa làm phương tiện di chuyển trong hành trình khám phá Mũi Né của mình. Du lịch Mũi Né bằng tàu hỏa không chỉ an toàn, tiết kiệm mà còn mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng Bùi GiaTravel tìm hiểu du lịch Mũi Né bằng tàu hỏa có gì thú vị nhé.

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng
DMCA.com Protection Status