Thuê xe đi du lịch Nha Trang

Sắp xếp:


Cho Thuê Xe Hợp Đồng Trọn Gói Nha Trang Đi Phan Rang Ninh Thuận

Việc di chuyển giữa các địa điểm từ Nha Trang đến Phan Rang Tháp Chàm Ninh Thuận không còn là vấn đề khi bạn chọn lựa dịch vụ xe hợp đồng 4-7-16-29-45 chỗ trọn gói chất lượng và uy tín của Bùi Gia Travel. Đối với những chuyến đi công tác, du lịch, hoặc các sự kiện đặc biệt, việc có một hình thức vận chuyển an toàn và tiện lợi là chìa khóa để bạn có thể tận hưởng mọi khoảnh khắc.

Thuê Xe Đi Nha Trang|Xe Du Lịch 16 Chỗ Đời Mới Giá Trọn Gói

Nha Trang được biết đến là thành phố du lịch nổi tiếng Những đặc ân của thiên nhiên khiến cho Nha Trang thu hút hàng ngàn đoàn khách du lịch tới đây mỗi năm. Đồng thời, nơi đây là địa điểm du lịch văn hóa nổi tiếng với vết tích lịch sử hàng nghìn năm. Dưới đây, Bùi Gia Travel xin chia sẻ Bảng giá dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ du lịch tại Nha Trang. Hy vọng có thể giúp quý khách dễ dàng hơn trong hành trình sắp tới của mình.

Thuê Xe Đi Nha Trang|Xe Riêng 4 Chỗ Giá Trọn Gói

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Nha Trang chất lượng cao, mang đến cho quý khách trải nghiệm du lịch tuyệt vời khi khám phá thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Sở hữu một đội xe du lịch 4 chỗ mới nhất và đa dạng về mẫu mã để phục vụ nhu cầu của quý khách. Tất cả các xe đều được bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra chất lượng trước khi đón khách để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Xe Mũi Né Phan Thiết Đi Nha Trang|Xe Riêng Giá Trọn Gói

Bạn đang muốn thuê xe đi Nha Trang từ Mũi Né Phan Thiết thay vì mua tour bị gò bó nhiều về thời gian cũng như các điểm vui chơi giải trí? Bạn đang muốn tự chủ thời gian và không muốn phụ thuộc vào kế hoạch cố định? Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe đi Mũi Né của Bùi Gia Travel chúng tôi sẽ giúp bạn có muốn chuyển đi đến thành phố biển Nha Trang tuyệt vời nhất. 

Xe Vũng Tàu Đi Nha Trang-Nhà xe Uy Tín Đón Khách Tận Nơi

Khoảng cách từ Vũng Tàu đi Nha Trang hoặc từ Nha Trang đi Vũng Tàu khoảng 390km và thời gian di chuyển bằng ô tô khoảng 6 tiếng . Du Lịch Bùi Gia chuyên cung cấp xe du lịch đời mới máy lạnh chất lượng cao đưa đón khách tận nơi tại thành phố  Nha Trang đi Đà Lạt, Mũi Né, Vũng Tàu, Sài Gòn. Du lịch nghỉ dưỡng bằng xe riêng 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ là sự lựa chọn thoải mái và thuận tiện nhất cho du khách.

Thuê xe Từ Đà Lạt Đi Nha Trang - Nhà Xe Uy Tín - Đón Trả Khách Tận Nơi

Di chuyển An Toàn và Thoải mái từ Đà Lạt, sân bay Liên Khương đi Nha Trang Khánh Hòa với dịch vụ xe riêng 4-7-16-29-45 chỗ, xe Limousine sang trọng tiện nghi. Bùi Gia Travel phục vụ xe riêng có lái đưa đón khách tận nơi giữa 2 thành phố du lịch nổi tiếng là Đà Lạt & Nha Trang với đội xe đa dạng đi kèm chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh nhất!

Thuê Xe từ Nha Trang Đi Mũi Né Phan Thiết

Bạn đang muốn thuê xe đi Mũi Né Phan Thiết thay vì mua tour bị gò bó nhiều về thời gian cũng như các điểm vui chơi giải trí? Bạn đang muốn tự chủ thời gian và không muốn phụ thuộc vào kế hoạch cố định? Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe đi Mũi Né của Bùi Gia Travel chúng tôi sẽ giúp bạn có muốn chuyển đi Mũi Né tuyệt vời nhất. Quý khách đặt xe vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại: Ms Hoa:  0918 187 646 Zalo, Viber, WhatsApp, LINE Mr Toàn: 0919.080.277 Zalo, Viber, WhatsApp, LINE

Thuê Xe Du Lịch Nha Trang Trọn Gói

Bạn đang muốn thuê xe đi Nha Trang thay vì mua tour bị gò bó nhiều về thời gian cũng như các điểm vui chơi giải trí? Bạn đang muốn tự chủ thời gian và không muốn phụ thuộc vào kế hoạch cố định? Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe đi Nha Trang của Bùi Gia Travel chúng tôi sẽ giúp bạn có muốn chuyển đi Nha Trang tuyệt vời nhất. Quý khách đặt xe vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại: Ms Hoa:  0918 187 646 Zalo, Viber, WhatsApp, LINE Mr Toàn: 0919.080.277 Zalo, Viber, WhatsApp, LINE

Thuê Xe 4 Chỗ Từ Sài Gòn Đi Nha Trang

Bạn đang muốn thuê xe đi Nha Trang thay vì mua tour bị gò bó nhiều về thời gian cũng như các điểm vui chơi giải trí? Bạn đang muốn tự chủ thời gian và không muốn phụ thuộc vào kế hoạch cố định? Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe đi Nha Trang của Bùi Gia Travel chúng tôi sẽ giúp bạn có muốn chuyển đi Nha Trang tuyệt vời nhất.

Hiển thị 1 - 9 / 9 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng
DMCA.com Protection Status