Tour Trải Nghiệm

Tour trải nghiệm là một cơ hội tuyệt vời để Bạn khám phá thế giới, kết nối với văn hóa và con người khác nhau, và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ suốt đời. Không giống như những chuyến du lịch thông thường, tour trải nghiệm không chỉ đơn giản là việc tham quan các điểm đến nổi tiếng, mà nó còn đưa bạn vào trái tim của một đất nước hoặc vùng lãnh thổ. Hãy để Bùi Gia Travel đồng hành cùng du khách với chùm Tour Khám Phá Trải Nghiệm Hấp Dẫn nhé!

Sắp xếp:


Tour Trải Nghiệm Xe Địa Hình Vượt Đồi Cát Mũi Né

Tự tay cầm lái những chiếc xe ATV,  moto địa hình bốn bánh chạy trên những đồi cát nhiều hình dạng khác nhau tại Mũi Né sẽ tạo cảm hứng thú vị cho những bạn thích phiêu lưu và muốn trải nghiệm cảm giác " chinh phục" lái mô tô vượt địa hình trên những đồi cát cao và đầy thử thách ở Mũi Né.

Tour Câu Cá Câu Mực Cùng Ngư Dân Biển|Trải Nghiệm Thú Vị Khi Du Lịch Phan Thiết

Đặt tour câu Cá, câu Mực tại Mũi Né, du khách sẽ có cơ hội hòa mình vào cuộc sống ngư dân Phan Thiết một cách chân thực, lênh đênh trên những con thuyền ngoài biển khơi, khoảnh khắc ngắm nhìn bình minh, hoàng hôn hùng vĩ trên biển và tự tay câu những chú cá, mực tươi rói, lấp lánh trong suốt là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ  

Hiển thị 1 - 2 / 2 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng
DMCA.com Protection Status